Hà ĐÔ đầu tư dự án KĐT có quy mô 99 ha tại Kiên Giang

Sáng 15/3/2024 tại thành phố Hà Tiên, lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang đã trao biên quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án KĐT có quy mô 99 ha, với tổng vốn đầu tư 3000 tỷ đồng cho đại diện Tập đoàn Hà Đô.

Lễ trao quyết định chủ trương đầu tư và biên bản ghi nhớ đầu tư thuộc khuôn khổ Hội nghị Công bố đồ án Quy hoạch chung thành phố và khu kinh tế cửa khẩu Hà Tiên đến 2040 và xúc tiến đầu tư Tp. Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang). Sự kiện nhằm thông tin rộng rãi về mô hình, định hướng quy hoạch phát triển của thành phố và Khu kinh tế cửa khẩu Hà Tiên, đồng thời kêu gọi nguồn lực để triển khai quy hoạch, tạo đà cho thành phố trong tương lai.

lễ trao quyết định đầu tư dự án hà đô hà tiên kiên giang

Theo đồ án, quy hoạch Hà Tiên là đô thị cửa khẩu quốc tế, văn hóa, hành chính, khoa học – kỹ thuật, giáo dục – đào tạo và du lịch ven biển; đô thị có truyền thống lịch sử, di sản văn hóa và di sản thiên nhiên đa dạng về hệ sinh thái. Phạm vi nghiên cứu có tổng diện tích khoảng 34.800ha, bao gồm toàn bộ diện tích theo địa giới hành chính của tp. Hà Tiên (10.049ha) và phần diện tích khoảng 24.751ha mặt biển nằm giữa xã đảo Tiên Hải và các xã phường thuộc phần đất liền. Trong đó phần lấn biển, xây dựng đảo nhân tạo dự kiến có tổng diện tích hơn 11.300 ha. 

vị trí dự án hà đô hà tiên

Vị trí dự án Hà Đô Hà Tiên

Dự án do Tập đoàn Hà Đô nghiên cứu có quy mô 99 ha, được quy hoạch là KĐT đồng bộ với hạ tầng hiện đại và đầy đủ tiện ích. Phía Bắc dự án giáp đường QL80, phía Đông giáp bãi tắm Cây Bàng, phía Nam giáp biển và phía Tây giáp dự án KĐT Nam Hà Tiên. Vị trí này được đánh giá khá đắc địa, cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút chạy xe, với mặt tiền tiếp giáp Quốc lộ 80 và đường bờ biển dài 2km thuận tiện kinh doanh và kết hợp nghỉ dưỡng.

Thành phố Hà Tiên là đô thị loại 3, nằm tại phía Tây Bắc tỉnh Kiên Giang, thuộc vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Với đường biên giới Campuchia dài 13,7km và đường bờ biển dài 26km giáp vịnh Thái Lan, Hà Tiên sở hữu bờ biển đẹp cùng nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ. Trong bối cảnh du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ trở lại, Hà Tiên đang trở thành một điểm đến lý tưởng các du khách cũng như giới đầu tư trong và ngoài nước.

Hà Đô là tập đoàn kinh tế đa ngành với 3 trụ cột: Năng Lượng – đầu tư và Bất Động – Hạ tầng. Hà đô đã và đang phát triển nhiều dự án Bất động sản lớn như Hado Centrosa, Hado Charm Villa, Hado Parkview…

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Hội thảo cư dân Hado Charm Villas

  29/10/2023 83 lượt xem

  Nhà mẫu biệt thự Hado Charm Villas

  27/11/2020 335 lượt xem

  Ra mắt dự án xanh Hado Charm Villas

  25/11/2020 1593 lượt xem
  Xem tiếp